วันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2551

เรื่องเย็ดในครอบครัว

ครอบครัวหนู เป็นครอบครัวใหญ่ มีพี่ป้าน้าอาอยู่รวมๆกันมีอาชีพค้าขายบ้างรับจ้างบ้าง แม่หนูเป็นแม่หม้ายลูก1ก่อนมาได้กับพ่อ เป็นผู้ชายอายุ18 แล้วแม่กับพ่อก็มีหนูกับน้องชาย หนูอายุ13 น้องชาย11 ตั้งแต่เด็กพ่อแม่พี่น้องของหนูมักอาบน้ำรวมกัน เพราะห้องน้ำมีห้องเดียวแต่ก็ใหญ่พอควร ต้องรีบอาบเดียวเดียวครอบครัวป้าน้าอาว์เขาจะได้อาบบ้าง ซึ่งเขาก็อาบรวมๆ
แบบเรา ตอนหนูกับพี่น้องอาบก็แก้ผ้าเลย ส่วนพ่อนุ่งผ้าขม้า แม่นุ่งโสร่ง บ้างที่แม่ก็ถูตัวฟอกสบู่ให้หนูกับพี่ชาย(ลูกติดแม่ของผัวเก่าที่ตาย)กับน้อง บางที่พ่อก็ฟอกให้ถ้าเห็นว่าพวกเราฟอกไม่สะอาด บางทีพวกหนูก็ถูหลังให้พ่อกับแม่ เป็นอย่างนี้มาหลายปีตั้งแต่พวกหนูยังเด็ก เราสนุกมากเวลาอาบน้ำด้วยกัน แต่พักหลังพ่อไม่กลับบ้านบ้าง แม่กลับดึกบ้าง พี่เล่นบอลจนค่ำ
บ้าง ทำให้พวกเราไม่ค่อยได้อาบน้ำพร้อมกันเหมือนเคย มีเพียงอาบกับแม่ อาบกับพี่กับน้อง บ้างที่อาบคนเดียวก็มี แต่ส่วนใหญ่ต้องตั้งแต่2คนขึ้นไป เพราะหนูกลัวผีเวลาอาบน้าคนเดียว(ห้องน้ำแยกออกไปจากบ้านประมาณ10ก้าวอยู่ติดสวนรก) พักหลังพี่ชายหนูเริ่มโต ตอนเขาอาบน้ำกับหนูมักชอบทำอะไรแปลกๆ เช่นไม่ค่อยชอบนุ่งผ้าขม้า เหมือนจะอวดให้หนูดู ซึ่งหนูก็ประหลาดใจมากเพราะของพี่เขาเริ่มใหญ่มากแถมมีขนขึ้นที่โคนอีก มันต่างกับน้องชายที่เล็กนิดเดียว ที่สำคํญพี่เขามักชอบฟอกสบู่ตรงควยของเขาจนตั้งแข็งแล้วเอาควยมาแกล้งแทงแกล้งตีตัวหนู แต่พี่ชายก็ยังชอบฟอกสบู่ให้หนูอยู่ ซึ่งหนูก็ชอบเพราะมันจักกะจี้ดี
แต่พักหลังพี่มักชอบฟอกที่นมกับที่หีหนูนานๆเหมือนจะคลึงเล่น ตอนพี่หนูฟอกสบู่มักชอบพูดชมว่านมหนูตั้งเต้าแล้วนะมีไตหน้าน่าบีบ หีหนูก็อูมเกือบเท่าแม่แต่ไม่มีขนแต่ก็น่าเย็ด(ครอบครัวพูดแบบไทยเดิมกันปกติ) ต่อไปใครได้เป็นเมียคงโชคดีมาก หนูก็บอกพี่ว่าไม่เอาหรอก ขี้เกียจเป็นเมียใคร พี่ก็เลยบอกว่า"อีเด็กเอ้ย...ตอนนี้แกยังเด็กไม่รู้หรอก..ต่อไปขี้คร้าน พอรู้แล้วจะร้องหาแต่ควย"เวลาอาบน้ำด้วยกันเรามักมีเรื่องพูดคุยกันเสมอ แต่พักหลังพี่ชอบพูดเรื่องนี้บ่อยๆแม้กระทั่งตอนที่พ่อกับแม่มาอาบด้วย ซึ่งพ่อกับแม่ก็พูดกันจนเป็นเรื่องธรรมดาจนหนูรู้มากขึ้น ตอนหลังหนูเลยจับควยพี่เล่นตอนอาบน้ำบ่อยๆ จนหนูอายุ13 ตอนนั้นพ่อไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด2เดือนแล้ว นมหนูเริ่มคัดเพราะโดนพี่ชายคลึงบ่อยๆหีหนูก็อูมมาก(พี่บอก)มีขนบางๆมองแทบไม่รู้ จนวันหนึ่งตอนเราอาบน้ำกัน3คนมีหนูน้องแล้วก็พี่ พี่ล้วงหีหนูนานมากตอนน้องชายกำลังถอกควยของพี่เพื่อฟอกสบู่ ตอนนี้พี่พยายามแหย่นิ้วเข้าหีหนู หนูเสียว
มาก ร้องแต่ อย่าพี่ๆๆๆ น้องชายยิ่งถอกควยพี่ พี่ชายยิ่งแหย่เข้าแหย่ออกลึกเข้าไปเรื่อยๆ จนแม่โผล่เข้ามาเห็น เราเลยรีบผละจากกันทันที3คน แม่ถามพี่ว่าทำอะไรน้อง พี่ชายรีบปฎิเสธ เปล่าๆ แค่ฟอกสบู่ "แล้วเราล่ะ ไอ้ตัวเล็ก ไปถอกอะไรควยพี่เขา"แม่หันมาว่าน้องชาย แต่ลักษณะแม่ไม่ได้โกรธอะไร พูดแบบเฉยๆธรรมดา จากนั้นแม่หันไปคุยกับพี่ชาย"เรานี่ก็ควยอัน
บลอเล่อแล้วนะ เกือบเท่าพ่อแกแล้ว ยังไม่นุ่งผ้าอาบน้ำอีก ปล่อยให้น้องๆเล่นควยอยู่ได้"แล้วแม่ก็จับควยพี่กำรอบ แล้วชักเข้าชักออกแบบเล่นๆ จนควยพี่ตั้งแข็งเหมือนเดิม พี่ชายร้องบอก แม่อย่าๆๆหนูเสียว แต่พี่ก็ไม่ขยับตัวอะไรเพียงแต่ยืนเกร็ง(คงกลัวแม่) แม่เลยถามพี่ว่า"นี่ลูก...แกเคยเที่ยวผู้หญิงแล้วยัง" พี่ชายส่ายหน้า"ดีแล้วลูก...อย่าไปเทียวนะ..ตอนนี้โรคมันเยอะ..มีอะไรให้ชักว่าวเอา"พี่ชายเลยถามแม่ว่า ชักว่าวเป็นยังไง แม่เลยตอบ"ก็ที่แม่ทำให้แกอยู่นี่ไงชักว่าว"ว่าแล้วแม่ก็ชักมือถอกควยพี่เข้าออกเร็วขึ้นๆๆ จนพี่ชายผวากอด
แม่แล้วส่ายไปมา จนผ้าถุงแม่เลยหลุดกองกับพื้น แต่แม่ก็ยังไม่หยุดถอกควยพี่ ตอนนี้หีของแม่ห่างควยพี่ไม่ถึงคืบ แม่ชักอยู่นานพี่ก็ไม่ยอมเสร็จซักที จนพี่ชายร้องบอกแม่ว่า"แม่..หนูปวดควยไปหมดแล้ว"เสียงแม่บ่น"ไม่น่าเริ่มเลยกู แม่หันมามองหน้าหนูกับน้อง แล้วบอกหนูว่า จิ้บมาอมให้พี่เขาหน่อยเร็ว หนูเดินเข้าไปแต่ก็เงะเงินเพราะทำไม่เป็น พี่ชายก็มีอาการเงี่ยน
สุดๆ เหมือนแม่คิดอะไรได้ แม่บอกให้พี่ยืนนิ่งๆแล้วย่อตัวลง จากนั้นแม่เอาหีแม่ไปนั่งบนควยพี่แล้วนีบขาบีบควยพี่ไว้ แม่บอกให้พี่ค่อยกระเด้าควยเข้าออกที่ขานีบแม่ พี่ชายทำอยู่สักพัก แม่ก็ร้องบอกให้ทำเร็วขึ้น ตอนนั้นหนูรู้สึกว่าแม่มีอาการเสียวๆมาก แม่กอดคอพี่แน่นในขณะที่พี่ก็จับเอวแม่แน่นแล้วกระเด้าเข้าออก พี่กระแทกอย่างแรงจนเสียการทรงตัวทั้งแม่ทั้งพี่
แม่เซหงายหลังพี่ชายเซตาม จนหลังแม่ไปติดผนังห้องน้ำขากางออกตอนเซ แล้วแม่ก็ร้อง...ว้าย...อย่างดัง เมื่อควยของพี่เสียบเข้าไปในรู้หีแม่เสียเกือบหมด พี่ชายกับแม่ชงักมองหน้ากันนิ่งพักใหญ่ แล้วแม่ก็พูดกับพี่ว่า"ไม่เป็นไรลูก...ควยมันเข้าหีไปแล้ว...ยังไงเขาก็เรียกว่าเย็ดกันแล้ว...ลูกก ็เย็ดจนลูกเสร็จไปเลยแล้วกัน"ธรรมชาติไม่ต้องสอน พี่จับขาแม่ยกขึ้นข้างหนึ่ง แล้วกระแทกเสียบควยส่วนที่เหลือเข้าหีแม่จนมิดจนแม่สดุ้งเฮือก จากนั้นพี่ชายชายกับแม่ก็ดำเนินกิจกามไปจนเสร็จแต่พี่ชายทำแรงเหลือเกินแต่ดูเหมือนแม่ไม่เจ็บเลย ตอนนั้นหนูรู้สึกหีหนูมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาจนลื่นเหนียวไป แล้วเราก็อาบน้ำกันต่อ แล้วแม่พูดคุยกับเราแบบสอนหลายเรื่อง...................... ตอนหลังหนูก็ไม่ค่อยได้อาบน้ำพร้อมพี่ ทั้งที่หนูอยากอาบด้วย แต่พี่ชอบอ้างสารพัดแต่ชอบรออาบพร้อมแม่2คนเสมอ จนเกือบปีพ่อก็เสร็จงานที่ต่างจังหวัดกลับมาบ้านแต่แม่ไปเฝ้ายายที่ต่างจังหวัดพร้อมพี่ชาย ตอนอาบน้ำด้วยกันพ่อมีเรื่องเล่าเยอะแยะ แต่หนูไม่เคยบอกพ่อเรื่องพี่ชายกับแม่เลย แต่หนูชอบถามเรื่องผู้หญิง พ่อบอกไม่มีไม่เที่ยวเพราะกลัวโรค กะจะมาล่อแม่ให้หน่ำใจก็สักหน่อยก็ไม่ได้ หนูถามจนพ่อสงสัยว่าหนูเคยโดยเย็ดแล้วหรือยัง จนท้ายสุดหนูพูดทำนองอยากลองจังเลย พ่อหันมามองหนูแล้วบอกหนูว่า"อยากไปพูดกับใครอย่างนี้นะลูก...เราเป็นผู้หญิง...ดูซิ นมก็ตั้งเต้าแล้ว หีก็โหนก..อายุก็13แล้ว อย่างนี้ไปให้ใครเขาเย็ด เขาก็เย็ดเอานะลูก"เวลาเขาเย็ดกันเจ็บไหมพ่อ หนูถาม ตอนนั้นหนูสังเกตุเห็นควยพ่อตั้งเด่ในผ้าขม้า"ก็เจ็บซิลูก..บ้างทีผู้หญิงกลัวควยไปเลยก็มี....แต่ถ ้าผู้ชายเย็ดเป็น เด็กๆอย่างลูกก็เย็ดไม่เจ็บได้"แล้วพ่อเคยเย็ดเด็กๆอย่างหนูไหม "ไม่เคยลูก...ขนาดสาว ซิงพ่อไม่เคยเย็ดเลย แม่แกก็แม่หม้ายมีผัวมาแล้ว"พ่อพูดเศร้าๆ "แล้วพ่ออยากไหม" หนูถาม ตอนนั้นหนูรู้สึกสงสารพ่อมาก และคิดว่าต่อไปหนูต้องโดนใครเย็ดแน่ๆ ซึ่งอาจจะเป็นแฟนหนู ซึ่งเขาอาจจะเคยเย็ดสาวซิงคนอื่นมาแล้วตามประสาวัยรุ่น แต่พ่อหนูอายุก็มากขึ้นจีบเด็กก็คงไม่ได้แน่ แถมไม่มีเงินมากที่ไปหาสาวซิงมาลองดู หนูเอื้อมมือไปจับควยพ่อที่แข็งเด่(ปกติหนูเคยจับแต่ตอนไม่แข็ง) ตอนนั้นหนูรู้ว่าพ่อไม่เย็ดหนูแน่ ทำให้หนูใจกล้า ไม่รู้หนูคิดยังไง หนูชักควยพ่อเข้าออกอย่างแม่ทำกับพี่ชาย พ่อยืนนิ่งเหมือนพยายามระงับใจอยู่ หนูกดบ่าให้พ่อย่อตัวลง แล้วเอาหีหนูขึ้นไป
นั่งบนควยพ่อแล้วนีบขา ควยพ่ออุ่นแข็งคับหว่างขาหนูไปหมด พ่อรีบจับตัวหนูไว้ไม่ให้หนูกอด"ไม่ได้ลูก...."พ่อบอก แต่ตาพ่อฟ้องว่าเงี่ยนมากแต่พยายามระงับใจไว้ หนูรีบบอกว่า หนูอยากลองดู(จริงๆหนูก็ไม่กล้าโดนเย็ด แค่อยากให้พ่อเอาควยเบียดแตด) แค่ให้พ่อช่วย
เย็ดหว่างขาหนูเหมือนเย็ดทีหนูอยากรู้ว่าเวลาคนเขาเย็ดกันเป็นอย่างไร.. พ่อยิ้ม แบบเหมือนยกปัญหาเรื่องอยากเย็ดลูกทิ้ง คราวนี้พ่อเป็นเป็นฝ่ายกอดหนูเอง "เขาทำอย่างนี้ลูก"พ่อพูด แล้วก้มลงมาไซร้ซอกคอหนู มืออีกข้างของพ่อเข้ามาจับคลึงที่นมหนูอย่างค่อยๆแรงขึ้น หนูเสียวมากจนร้องครางออกมา จากนั้นพ่อเริ่มซอยควยพ่อเข้าออกหว่างขาหนู ควยที่ใหญ่กว่า
ของพี่เบียดสีกับแตดหนูอยู่ไปมา หนูเสียวมากจนร้องเรียกพ่อ"พ่อจ๋า...ทำไมเสียวอย่างนี้.....เย็ดกันต้องเสียวอย่างนี้ไช่ไหม....... โอ้ย.ย...ย"พ่อเบียดเสยควยกับหีหนูมากขึ้น เหมือนกับจะให้หนูรับรู้ว่าการถูกเย็ดเป็นอย่างไร(แม้จะเป็นการเย็ดเทียมๆก็ตาม)
จังหวะกระเด้าพ่อเริ่มเร็วขึ้น เสียงพ่อเริ่มคราง ขณะทีปากของพ่อกำลังดูดนมหนูแล้วเม้มส่าย พ่อเริ่มชักควยเข้าออกยาวๆ ทำให้หัวควยทิ่มครูดตั้งแต่แตดผ่านรูหีไปมา หนูดิ้นพล่านในออ้มกอดพ่อ แต่พ่อไม่หยุด กลับเร่งจังหวะ จนหนูเผลอกางขาออก ทันใดนั้น!...ควยพ่อที่ชักออกและกำลังแทงกลับ ก็เจอกับรู้หีน้อยๆของหนูที่เอ้อไปด้วยน้ำเงี่ยนรอรับอยู่ มันพุ่งชนอย่างแรงตามแรงกระแทกของพ่อ แล้วจมหายเข้ารูเกินกว่าอะไรจะหยุดทัน หนูทั้งเสียวทั้งเจ็บ"ว้าย....พ่อจ๋า...ควยเข้าหีหนู"พ่อชงักไปนิดหนึ่ง แล้วชักควยออกจนเกือบหลุด หนู
คิดว่าพ่อจะเอาออก ผิดคาด...พ่อกลับกระแทกควยกลับเข้ามาในหีหนู คราวนี้ควยพ่อเข้าตุ้งในหี หัวควยกระแทกยันมดลูกหนู ความรู้สึกตอนนั้น มันแน่นอึดอัดจนแทบหายใจไม่ออก แต่มันก็เสียวสุดๆ หนูแตกในทันทีที่พ่อกระทุ้งเข้า จากนั้นพ่อก็คาควยในหีหนูอย่างนั้น ตอนนี้ขาหนูโอบรัดเอวพ่อแน่นเหมือนท่าอุ้มเด็กเข้าข้างเอว แต่พ่อเอาหนูมาอุ้มข้างหน้าแถมเอาควย
ของพ่อเสียบเข้ารูหีหนูจนสุดลำ ตอนนั้นพ่อไม่กระเด้าควยเลยเหมือนจะรู้ว่าหนูคงอึดอัด พ่อเพียงอุ้มหนูเดินไปรอบๆห้องน้ำ ทำให้ท่อนควยพ่อที่คับแน่นโยกไหวอยู่ในรูหีหนู สักเพักหนูเริ่มรู้สึกหายอึดอัดแต่ความเสียวจิ้ดๆเข้ามาแทนจนอยากให้พ่อกระเด้าควยกับหีหนูเสียที แต่พ่อก็เฉย จนหนูทนไม่ไหวต้องกระเด้าหีของหนูกับควยที่เสียบคาของพ่อเอง "หายเจ็บแล้วเหรอลูก..."พ่อกระซิบข้างหู หนูพยักหน้า ทันใดนั้น พ่อก็เริ่มโยกควยสวนเข้าออกในหีหนู แรงขึ้นๆๆๆ จนหนูน้ำแตกไปอีกครั้ง...พ่อมองหน้าหนูเหมือนรู้แต่พ่อก็ไม่หยุดกระเด้า พ่อกระซิบบอก"ลูกจ๋า...อีกนิดเดียวนะ...ขอพ่อเสร็จด้วย...อ้า...าา"แล้วน้ำอุ่นๆของพ่อก็ฉีดเ ข้าในหีหนูอย่างแรง รู้สึกร้อนวูบในท้องที่แสนสุขอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน หีหนูเกร็งตัวอย่างแรงและรู้สึกเสียวจนเสร็จไปอีกครั้ง......วันนั้นด้วยความติดใจ หนูเลยขอให้พ่อฉีดน้ำเข้าท้องหนูไปอีกหลายครั้ง.....แต่พอเช้ามาหนูลุกไม่ขึ้นเลย........

143 ความคิดเห็น:

โม กล่าวว่า...

อยากโดนเย็ดบ้างใครก็ได้ช่วยโมที

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดโมเหมือนกัน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดโมด้วย 0882496875

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มีอีกไหม

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

หนูเย็ดกับแฟนทั้งวันทั้งคืนแม้แต่ตอนกินข้าวอาบน้ำดูหนังจนเจ็บหีไปหมดแต่หนูก็ไม่อิ่มค่ะอยากโดนของคนอื่นบ้าง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดบ้าง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใครให้เย็ดโทมา0900847488

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนเย็ดจังเงี่ยนมากน้ำหีออกแล้วช่วยเลียหีทีจะอมควยให้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ควยพี่ใหญ่นะ..ไหวป่าว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ได้หรอคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

0877602175

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนอะค่ะ0851503512

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เบอร์ผิด0851503515

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเห็นหน้าพี่ชายเธออ่ะว่าหล่อเปล่า

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากมีคนให้เย็ดอะควยแข็งหมดและโทมานะ0928091039

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนเย็ด เงี่ยนๆ 0948696828

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากก็โทรมานะคับ0841617989ชลบุรี

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอเย็ดบ้างดิ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดหีมากๆเรยคับกว่าจะอ่านจบเสร็จตั้งสองรอบ อยู่ บางนา คับ หาสาวขี้เงี่ยน นัดเย็ดคับ

ห่าน กล่าวว่า...

ใครอยากโดนเย็ดโทรมาอยู่สายไหม ตอนกลางวันนะ
086-071-2954

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดยควยใหญ่ๆๆเย็ดหีมากคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อ่านแร้วน้ำเงี่ยนแตกเรย
อยากเย็ดบ้าง
ใครสนจัยบอกมานะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เย็ดป้ะค้าบ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ความลับต้องการสนุกด้วยกัน โทรมา 0810388893 เพชรบูรณ์

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดกับสาวแก่ แม่หม้าย และอยากเป็นชู้ สนใจโทรหาได้ครับ 0805972968 สิงโตชลบุรี

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนเย็ดหีจัง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดด้วยอะผมเงี่ยนทุกวันแต่ไม่มีที่ลงคัยสนโทมา0931519676

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ช่วยไหมคับผมกะอยาก

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยู่แถวไหนคับอายุเท่าไรนัดเจอได้ปะแต่ผมอายุ21นะอยากไหม0931519676

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โทรมาเลยคับสาวแก่แม่ม่ายผมจะเลียหีให้คับ0870866887 0881009133

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มาสิเดี๋ยวเย็ดให้

Songkan Promsuri กล่าวว่า...

อยากเหมือนกันจะเย็ดไห้หีบวมเลย

Songkan Promsuri กล่าวว่า...

0856894837

Chaiyos Wiriyawong กล่าวว่า...

0873496222

Songkan Promsuri กล่าวว่า...

ที่โพทมาโพทกลับด้วยหญิงรึชาย

Songkan Promsuri กล่าวว่า...

เบอร์0873096222โพทกลับด้วย

Joanne Kuay กล่าวว่า...

ขอให้ทุกท่านมีความสุขทางเพศ เย็ดกันให้หีบวมควยบวมกันให้เต็มที่

Suriyo Wangdokmai กล่าวว่า...

อยากเลียหีดูดเม็ดแตดเอาปลายลิ้นแหย่รูตูดดูดกินน้ำหีมากเลยชักว่าวเสร็จไป3ทีแล้วกว่าจะอ่านจบอ่าน10รอบแล้วก็ยังเงี่ยนเหมือนเดิมใครอยากไห้เลียให้โทรมานะ0934231530เลียหีให้จนน้ำแตกเฉยๆก็ใด้ผมคนชอบเลีย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดอ่ะครับ เล่นเซ็กโฟนก็ได้ใครเล่นเปนสอนหน่อย0981408832

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนอะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ชอบควยอันใหญ่ค่ะสะใจดี
อยากเย็ดกับพี่อะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มาเย็ดกันสิรอยุนะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อาแบบว่าแก่กว่า17 ไม่ต้องโทรมานะ ผมชอบเด็ก เนื้อมันแข็งดี 0806520642

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

น้ำฟีใหลถ่างหีรอลิ้น

Nong Manusjung กล่าวว่า...

คุยประสปการณ์เสียวกัน 0812675508

Nong Manusjung กล่าวว่า...

คุยประสปการณ์เสียวกัน 0812675508

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดอ่ะค่ะทำไงดี

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มาสิคะอยาก

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ทิ้งเบอไว้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนควยเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่กล้าของเซ็กโฟนก่อนนะค่ะ 0891597232 โทมานะค่ะจะแหกหีรอ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่ต้องโทมาเบอร์ข้างบนนี้(0891597232) รำคาญ ไม่ชอบเจ้าของไม่รุ้เรื่องโว๊ย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ยิ่งอ่านก็ยิ่งเสียวหีจังต้องช่วยตัวเองเสร็จไป 2- 3 รอบแล้วทำไงอ่ะยากควยมากอ่ะใครจะสงเคราะห์เอาควยมาแทงหีได้บ้างไหม ยากๆๆถ่ายรูปหีไว้แต่ลงไม่เป็น อยากมากๆอยากเอาควย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากคบเด็กขอไม่เกิน 15 คับ สนใจโทมานะ 0825677400 พี่ภูมิ ยินดีคุยกันคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใครเหงาโทมาได้เลย ไม่เอากระเทยนะขอหญิงจิงที่เหงาคืนนี้ดูบอลดึก 0825677400พี่ภูมิ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากก้อโทมาน่ะคับ0890950991ระยองฮิ

Lailai Fine กล่าวว่า...

เงี่ยนครับอายุ17อยากเย็ดครับอยุ่ กทม.ครับ.โทรมาได้นะครับ
0840003114

Lailai Fine กล่าวว่า...


เงี่ยนครับอายุ17อยุ่.กทมครับยังชิงครับ
0840003114

Lailai Fine กล่าวว่า...

ผมอายุ17ได้ไหมครับ ยังชิง ครับพูดจริงไม่โกหก
0840003114

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ชอบโฟน ชอบให้เลียหีดูดแตดนัดเย็ดได้คับ 0860001532ยุสิงห์บุรีสนจัยโทรมาคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ชอยโฟน ชอบให้เลียหีดูดแตดนัดเย็ดได้คับ 0860001532 ยุสิงห์บุรีคับผม

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมอยากคุยเสียวกับสาวๆ ตอนนี้ยุคนเดียวครับ สาวไหนอ่านเพจนี้ยุ ยิงเบอมาหน่อย0948162443

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มาเลียหีเราสิกะลังเงี่ยนพอดีอยากมากๆเลียให้จนเสดได้ปะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนเลียหีจนเสดขอคนเลียเก่งๆเร็วๆนะเด๋วอมให้ขอกรุงเทพนะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ทีใหนคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมทำให้น่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

กรุงเทพคราบบ

เป้ กล่าวว่า...

ดี

ออม กล่าวว่า...

อยากโดนลุงควยใหญ่ๆเย็ดจัง เงี่ยนหีแฉะทุกวัน แอบเห็นควยพ่อตัวเอง ทำไมเงี่ยนจัง เคยแอบจับตอนหลับ คันหีมาก ลุงๆคนไหนควยใหญ่มาเย็ดหน่อย หนูอวบๆ ขาวๆ 16 แล้ว อยู่สมุทรปราการค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เอาเบอร์มาดิคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่ชอบเย็ดรุ่นเด็กอ่ะ ชอบเย็ดรุ่นแม่ หีถึงใหญ่ดูดรัดดีกว่าอ่ะ ถ้ายิ่งไม่มีหมอยยิ่งชอบไม่สากลิ้นง่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเหมือนกัน นัดเจอกันใด้นะ อยู่เจริญนคร 0817146978

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

0817146978เชี่ยนครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไครอย่าโดนเย็ดทักได้คับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

0939925187ไครเงียนโทรมาได้คับอยู่นนท์

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มีรูปไม่คับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โทรมานะ0832852912คับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนนีว่างเย็ดปะคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใครอยากคับ0832852912

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เลียให้นะคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สาวไหนชอบคุยโฟนเวลาเงี่ยนโทมานะ 0948368030 ทอสครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ลุงแดง 8 นิ้ว ครึ่ง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ยังไม่เคย อยากลองคับ0909173373

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ควยใครว่างมาเอามาเย๋ดหีทีอยากโดนควยใหญ่ๆเย็ดหีตอนกลางวัน0835490995พัทยา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เงี่ยนๆหีเลิกกะผัวนานอยากโดนควยจังใครควยว่างนัดเย็ดกัน0878659082

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากจัดทิ้งเบอร์นะครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ีอยุ่ไหนเอ่ย กรุงเทพไหมเดี๋ยวผมจัดให้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

0948368030 ทอสครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เงี่ยนมากก็โทมานะครับ 0948368030 ทอสคับ

บอล กล่าวว่า...

อยากมีคู่นอนครับไม่เกี่ยงอายุคุยก่อนใด้สะอาดสุภาพเก็บความลับดี 087-5517936
ลีลาสุดยอด...

Songkan Promsuri กล่าวว่า...

มีไครว่างมั้ยคะหนูอยากโดนควยมากเลยอายุเพิ่ง19เองนะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมก็อยู่สมุทรปราการเอาเบอร์มาสิเดี๋ยวไปหา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อย่ามัวนั่งเงี่ยน.อยู่อีกเลย.แอตมานัดเย็ดกันสิครับ.gallant.197479@gmail.com

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเย็ดหีมากตอนนี้ขาดมานานแล้ว

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

0947654556 นัดเย็ดได้เลยคับตอนนี้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ชอบดูด ชอบเลีย ครับ ไม่ได้เย็ดมา นานแล้ว 085-131-8838

ที กล่าวว่า...

ผมชอบเย็ดแต่หาหีไม่ได้เลยตอ้งชักว้าวเอา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แต่งตัวยั่วคุนพ่อชิเด่วด้เสียวแน่คับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนเย็ดอ่ะค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เงี้ยนอะมาจันบุรีดิเย็ดให้3วัน3คืนเลยเอาให้บานแดงไปเลยเงี้ยน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เอาจิงป่าว ลงมาจันดิเย็ดให้เอามะ 0928636341 ใครให้เย้ดก้อมาหาผมนะ เงี้ยนๆๆ เปิดห้องให้ผมด้วยก้อได้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โทรมาตอนกลางวัน 0928636341 ผ ญทุกวันที่เงี้ยนเลย จันบุรีมาๆๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเจอรุ่นพี่60ปีขึ้นไปตอนนี้อยู่ยางตลาด0982806491คับผม(บั

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากโดนมากๆเลยอายุ 21 ค่ะ สนปะ เรียนมหาลัยปี3 ค่ะ ได้แต่ช่วยตัวเอง หลังเลิกกับแฟน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มีคัยอยากเย็ดกะเทยบ้าง ยังซิงนะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมควยใกญ่ หัวบานมีกิ๊กแต่ไม่ค่อยให้เอาบอกเจ็บรูหีแต่ถ้าสาวขี้เหงี่ยนคนไหนอยากโดนของใหญ่จริงๆโทรมา0991099856ไม่เกี่ยงอายุขออยู่กทม.ขาวๆอวบๆยิ่งดีจะคบผมแบบไหนได้หมด

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมควยใหญ่ หัวบานมีกิ๊กแต่ไม่ค่อยให้เอาบอกเจ็บรูหีแต่ถ้าสาวขี้เหงี่ยนคนไหนอยากโดนของใหญ่จริงๆโทรมา0991099856ไม่เกี่ยงอายุขออยู่กทม.ขาวๆอวบๆยิ่งดีจะคบผมแบบไหนได้หม อยากเสียวหรือเหงาๆคุยกันรออยู่นะคับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมควยใหญ่ หัวบานมีกิ๊กแต่ไม่ค่อยให้เอาบอกเจ็บรูหีแต่ถ้าสาวขี้เหงี่ยนคนไหนอยากโดนของใหญ่จริงๆโทรมา0991099856ไม่เกี่ยงอายุขออยู่กทม.ขาวๆอวบๆยิ่งดีจะคบผมแบบไหนได้หม

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ผมควยใหญ่ หัวบานมีกิ๊กแต่ไม่ค่อยให้เอาบอกเจ็บรูหีแต่ถ้าสาวขี้เหงี่ยนคนไหนอยากโดนของใหญ่จริงๆโทรมา0991099856ไม่เกี่ยงอายุขออยู่กทม.ขาวๆอวบๆยิ่งดีจะคบผมแบบไหนได้ห

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากให้มาแทงหีจังชอบควยหัวบานๆเวลาเย็ดกันเสียวหีดีจัง..ยิ่งพูดยิ่งเสียวจะรอนะมาๆๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สาวไหนอยากโทรมา0906549651

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

0984490911โทรมานะ

k pods กล่าวว่า...

เย็ดแม่และแม่ยายในคราวเดียว
เย็ดกับลูกชายใต้ผ้าห่ม
สอนเสียวให้เด็กนักเรียน
พี่นากลัวผีเลยโดนผมเย็ด
ได้เย็ดแม่พี่สาวและเมีย
อยากเอาแม่มาเป็นเมีย
วางแผนให้เมียเย็ดพี่ชายแท้ๆ
ยั่วควยพ่อให้มาเย็ดหี
แม่ครับผมทนไม่ไหวขอเย็ดนะ
ได้เย็ดกับแม่ตอนไปทัวร์เขมร

Seneri yonga กล่าวว่า...

พ่อพาเพื่อนมาเย็ดลูกสาวแท้ๆ คลิปไทย
ดูฟรีหนังครอบครัว
คลิปสวิงกิ้งของจริง

รวมเว็บวีดิโอโป๊ฟรี
อ่านเรื่องเสียว

รวมภาพโป๊จากทางบ้าน สวิ้งกิง แม่ลูกเย็ดกัน แคมฟอก
ห้องแคมฟอกแม่ลูกคู่เทพเย็ดโชว์
เพื่อนแอบเย็ดหีเมีย

Dark World กล่าวว่า...

วีดิโอครอบครัว 1,000+ ฟรี
ดูฟรีการ์ตูนโป๊กว่า 200+
คลิปสวิงกิ้ง 500+

พาเมียให้เพื่อนเย็ด
แอบถ่ายเมียเย็ดกับเพื่อน
วัยรุ่น ม3 เอาแฟนมารุมเย็ด

คลิปหนุ่มเกย์โครตใหญ่ ทางบ้าน
หนุ่มเกย์โดน 2:1
คลิปเลสเบี้ยนไทยเพิ่งหลุดมา

Dark World กล่าวว่า...

คลิปโป๊ทางบ้าน
รวมเฉพาะคลิปโป๊ทางบ้านเท่านั้น ดูฟรี

หลุดนักเรียน ม3 ให้เพื่อนรุมเย็ด
พาเมียไปให้เพื่อนเย็ด เสียงไทย
พ่อลูกไทยเอากัน

หลุดแอร์สายการบินเย็ดกันบนเครื่อง
คลิปดังที่กำลังเป็นข่าว
สาวพริตตี้มอเตอร์โชว์ขายตัว

คนกับสัตย์(1,350)
เรื่องเสียวครอบครัว(4,362)
เกย์(650)
สวิงกิ้ง(5,907)
รูปโป๊ทางบ้านเท่านั้น (10,000+)

Ralph Wilson กล่าวว่า...

แทงหวย http://goo.gl/5he1xJ
แทงหวย

แทงหวย

แทงหวย

แทงหวย

ji ni กล่าวว่า...

เลียให้เอามั้ยเธอ แฉะแล้วคล่อยเย็ดกัน

ji ni กล่าวว่า...

เลียให้เอามั้ยเธอ แฉะแล้วคล่อยเย็ดกัน

ji ni กล่าวว่า...

เลียให้เอามั้ยเธอ แฉะแล้วคล่อยเย็ดกัน

matin pro กล่าวว่า...

ภาพโป๊จากทางบ้าน 870 กระทู้
คลิปโป๊ทางบ้าน 400 กระทู้

คลิปโป๊ครอบครัวไทยแท้ 134 คลิป
คลิปโป๊ดาราทั่วโลก 281 คลิป

หนังโป๊ AV 1x,xxx เรื่อง
เรื่องเล่าประสบการ์ณเสียวจากทางบ้าน 5,xxx ใหม่กว่าทุกเว็บ
คลิปเกย์หรือเลสเบี้ยนรวมแล้ว 830 คลิป
ภาพสาวเซ็กซี่ปีนี้เท่านั้น 8x,000 ภาพ

ฤทธิพงศ์ ฉิมพาลี กล่าวว่า...

อยากเยดโมมากเลย

ฤทธิพงศ์ ฉิมพาลี กล่าวว่า...

อยากเลียหีและให้อมควยให้จรัง

ฤทธิพงศ์ ฉิมพาลี กล่าวว่า...

อยากเยดคับ

ฤทธิพงศ์ ฉิมพาลี กล่าวว่า...

อยากให้เยดโทรเบอร์0873954703ครับ

ฤทธิพงศ์ ฉิมพาลี กล่าวว่า...

ผมก็อยากเยดครับ

ฤทธิพงศ์ ฉิมพาลี กล่าวว่า...

อยากเยดกับคุนจัง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เย็ดหีแม่เราเอง เป็นอะไรที่ตื่นเต้น เร้าใจ เร้าอารมณ์แบบสุดๆ มันกระตุ้นความเงี่ยนได้สุดยอดจริงๆ ลองดูครับ แล้วจะชอบเหมือนผม

อัตถนิต ชูแก้ว กล่าวว่า...

ขอเบอร์หน่อยครับ

อัตถนิต ชูแก้ว กล่าวว่า...

อยากเย็ดหีห่างหายมานานแล้ว

ชาตรี กล่าวว่า...

ผมก็เงึ่ยนมากเลยคับเมียร่างกายไม่ดีไม่ได้เย็ดนานมากแล้วคับสาวคนไหนเงี่ยนเหมือนกันโทรหาผมนะคับควยผมใหญ่เกือบเท่าขวดคาราบาวโทรมานะคับ-0890367689-คับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากลองคุยโฟนลองดูค่ะ เงี้ยนมากตอนนี้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากลองเหมือนกันค่ะ.หีแฉหมดล่ะ ช่วยมาคุยให้หายเงี้ยนหน่อยค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากลองโฟนดู เงี้ยนมากตอนนี้อยากโดนเลียหีจะแย่

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ช่วยทำให้หายเงี้ยนหน่อยค่ะ. หีแฉอยากโดนเลียหีดูดแมดแตดแรงงงงจัง. อ่อยยช่วยโทรมาหน่อยค่ะ +41796373864

nattakit tanuma กล่าวว่า...

มีไอดี ไลน์ไหมคับ

nattakit tanuma กล่าวว่า...

มีไอดี ไลน์ไหมคับ

koy กล่าวว่า...

อยากเซ็กโฟน ชอบพูดคำหยาบอ่ะ

koy กล่าวว่า...

อยากเซ็กโฟนจัง ชอบพูดคำหยาบมาก หี รูหี แตด เม็ดแตด 0614511449

koy กล่าวว่า...

เงี่ยนหีจัง กางเกงในครูดโดนเม็ดแตด โคตรเสียว ถ้าได้ลิ้นมาดูดหี ดูดกดแตด เลียรูตูดนะ ยิ่งชอบ ชอบโดนเลียมาก แหกหีให้เลียได้ทุกเวลา
ชอบแหกหีมาก

จรูญวิทย์ กล่าวว่า...

อยู่ไหนละเธอเอาเบอร์ไป0868901332สมุทรปราการ

จรูญวิทย์ กล่าวว่า...

อยากลองอยากเลียให้เสร็จแล้วค่อยเย็ดหรือเบ็ดจนนำ้เล็ดเย็ดซำ้
ให้ฉำ่รูจะเป็นครูหรือสาวแก่แม่หม้ายได้ทันั้นขอหญิงแท้ถ้าแน่0868901332คุยหรือโฟนก่อนนะ

Unknown กล่าวว่า...

ไอดีไลนมาชิ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอเบอร์โทรหน่อยครับKoy